NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ bảy - 24/11/2018 13:39
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc,  sáng ngày 20/11/2018, Trường Mẫu giáo Sen Hồng  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Mở đầu Lễ Kỷ niệm, Cô Nguyễn Thị Hạnh đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cô đã thay mặt nhà trường  tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đại biểu đã gửi lời chúc mừng tới nhà trường nhân dịp sự kiện Kỷ niệm này.
Trong ngày lễ đặc biệt này, không thể không nhắc đến những thế hệ đi trước  Để thể hiện tình cảm của tập thể CBGVNV đã phát biểu tri ân và tặng quà  đến các CBGVN nghỉ hưu  đúng theo ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sống đúng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta.
Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc quý vị đại biểu được sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc tập thể cán bộ giaó viên trường Mẫu giáo Sen Hồng mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.