CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU : EM LÀ HỌC SINH LỚP MỘT

Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 tuổi  giúp trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Sáng nay, ngày 26 tháng 3 năm 2019 trường  Mẫu giáo Sen Hồng tổ chức cho các bé khối  Lá tham quan trường Tiểu học Việt Anh , với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó giáo dục trẻ yêu trường, yêu lớp, giúp cho trẻ tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1 học tại trường tiểu học.
       Đến trường tiểu học các bé được các thầy cô giáo đưa đến tham quan các phòng ban trong nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú được thăm quan thư viện, sân bóng, hồ bơi của nhà trường… Tiếp đó các bé được vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non. Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được tham gia vào các hoạt động: Xem rối bóng ; Bé vui học tiếng Anh ; Khoa học vui…, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh:

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU : EM LÀ HỌC SINH LỚP MỘT

• Mẫu giáo Sen Hồng
    0274.3.837 038
  • Phòng Hiệu trưởng
    0274.3.842 287

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.